SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Kết quả cuộc thi Ảnh Thời sự - Nghệ thuật về du lịch "Bạc Liêu - Màu áo mới”

  Thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975 - 30/4/2015) và kỷ niệm 18 năm tái lập tỉnh Bạc Liêu, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu tổ chức cuộc thi và triển lãm Ảnh Thời sự - Nghệ thuật về du lịch chủ đề: "Bạc Liêu - Màu áo mới".

Cuộc thi dành cho tất cả các tác giả nhiếp ảnh trong và ngoài tỉnh. Ảnh dự thi phản ánh những thắng cảnh du lịch, các công trình văn hóa lịch sử, công trình kiến trúc hiện đại; các hoạt động du lịch, lễ hội văn hóa, các sản phẩm du lịch của tỉnh…

Nhà hát Cao Văn Lầu và Trung tâm triển lãm Văn học - Nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu

 tác giả: Lâm Thanh Liêm (giải Nhất)

Sau thời gian phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 226 ảnh của 28 tác giả gửi dự thi. Buổi chấm ảnh công khai được tổ chức ngày 17/4/2015 tại Nhà khách Hùng Vương Bạc Liêu với đông đảo các tác giả nhiếp ảnh, khách mời, phóng viên báo đài cùng tham dự.

Du lịch xanh - tác giả Lâm Thanh Liêm (giải Nhì)

Cánh đồng điện gió trên biển - tác giả: Trịnh Hữu Thọ (giải Nhì)

Nghề truyền thống - tác giả: Khưu Hoàng Nam (giải Ba)

Chợ Bạc Liêu về đêm - tác giả: Nguyễn Xuân Hãn (giải Ba)

Khu lưu niệm Nhạc sĩ Cao Văn Lầu - tác giả: Đặng Quang Vinh

Qua các vòng chấm, Ban Giám khảo đã chọn ra 80 tác phẩm triển lãm, trong đó có 11 tác phẩm được trao giải như sau:

- Giải Nhất thuộc tác phẩm “Nhà hát Cao Văn Lầu và Trung tâm triển lãm Văn học - Nghệ thuật tỉnh Bạc Liêu” của tác giả Lâm Thanh Liêm.

- 2 giải Nhì cho tác phẩm “Du lịch xanh” của tác giả Lâm Thanh Liêm, “Cánh đồng điện gió trên biển” của tác giả trẻ Trịnh Hữu Thọ;

- 3 giải Ba cho các tác phẩm "Khu lưu niệm Nhạc sĩ Cao Văn Lầu" của tác giả Đặng Quang Vinh, "Chợ Bạc Liêu về đêm" của tác giả Nguyễn Xuân Hãn và "Nghề truyền thống" của tác giả Khưu Hoàng Nam.

- 5 tác phẩm đạt giải Khuyến khích cho 4 tác giả Đặng Quang Khương, Đặng Quang Vinh, Đỗ Hiếu Liêm, Lê Thái Dương.

Lễ trao giải và khai mạc triển lãm ảnh sẽ được tổ chức vào dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975 - 30/4/2015) tại Quảng trường Hùng Vương Bạc Liêu từ ngày 24/4/2015.

Như Ý