SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

NSNA Thu Ba và những hình ảnh đẹp về thành phố Hồ Chí Minh

NSNA Thu Ba sinh năm 1962, là tay máy trẻ, chị sinh hoạt tại CLB Nhiếp ảnh Hải Âu, năm 2010 mới học nhiếp ảnh tại Hội Nhiếp ảnh TP. HCM, năm 2011 chị được kết nạp vào Hội Nhiếp ảnh TP. HCM, năm 2012 trở thành hội viên Hội NSNA Việt Nam và năm 2014 trở thành thành hội viên Liên đoàn Nhiếp ảnh quốc tế (FIAP).

Tuy tuổi Hội còn trẻ nhưng Thu Ba đã chứng minh được lòng say mê của mình với nhiếp ảnh nghệ thuật bằng những giải thưởng trong nước và quốc tế như: Huy chương Vàng LHKV TP. Hồ Chí Minh lần thứ 2 năm 2012, HCĐ Toàn quốc lần thứ 26 năm 2012, Giải Nhì Liên Hiệp Văn Học 5 năm lần thứ nhất 2012; Huy chương Đồng Liên hoan TP. Hồ Chí Minh lần thứ 39 năm 2014; HCĐ cuộc thi Nam Sài Gòn "25 năm hình thành và phát triển" năm 2014, hai năm liền đoạt giải ASAHISIMBUN....

Thu Ba là nghệ sĩ năng động, chị không ngừng học hỏi các thế hệ đi trước và đồng nghiệp để trang bị cho mình những kiến thức về nhiếp ảnh. Chị đi nhiều, chụp nhiều, ảnh của Thu Ba đẹp, chau chuốt trong từng khuôn hình từ bố cục đến ánh sáng, đặc biệt là bộ ảnh chị chụp về TP. Hồ Chí Minh.  

Là người công dân sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh, chị đã thể tình yêu đối với thành phố đã cưu mang mình, cho mình tình yêu và hạnh phúc trong cuộc sống, tình yêu trong nhiếp ảnh qua nhiều góc nhìn về thành phố với kỹ thuật khá tốt (đặc biệt là kỹ thuật chụp đêm), điều đó thể hiện sự tìm tòi, những nỗ lực không ngừng của người nghệ sĩ.

Ngày 15/4/2015 tại Hội Nhiếp ảnh TP. Hồ Chí Minh (122 Sương Nguyệt Anh, Quận 1, TP. HCM) NSNA Thu Ba sẽ tổ chức triển lãm ảnh "Lấp lánh thành phố tôi" đồng thời ra mắt sách ảnh cùng tên nhằm tri ân đối với mảnh đất mà chị đã sinh ra và lớn lên nhân kỷ niệm 40 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015).

Xin trân trọng giới thiệu một số tác phẩm của NSNA Thu Ba:


Bến chiều

Bán đảo Sài Gòn

Cầu ánh sao

Phú Mỹ Thịnh

Nhìn xa trông rộng

Tri ân

Hoàng hôn Tân Cảng

Hồng Nga